Feel Good Bangkok Hostel

Feel Good Bangkok Hostel & Cafe

Feel Good Bangkok Hostel ตั้งอยู่ใกล้ใจกลางย่านเมืองเก่าของกรุงเทพฯ ห่างจากถนนข้าวสาร 12 นาที เมื่อเดินทางโดยรถยนต์ โฮสเทลแห่งนี้ให้บริการที่พักอันสะดวกสบายในบริเวณที่เดินทางสะดวก สถานที่ที่น่าสนใจและได้รับความนิยมในบริเวณใกล้เคียงอย่างพระบรมมหาราชวัง สนามหลวง และวัดโพธิ์ตั้งอยู่ห่างออกไปไม่เกิน 10 นาที เมื่อเดินทางโดยรถยนต์ ห้างสรรพสินค้าพาต้าอยู่ฝั่งตรงข้ามกับที่พัก

ห้องพักทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศ และผ้าม่านส่วนตัว ที่พักแห่งนี้มีห้องครัวส่วนกลาง และห้องนั่งเล่นในสถานที่ซึ่งเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ห้องน้ำที่ใช้ร่วมกันมาพร้อมเครื่องเป่าผม และเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี ที่พักมีพื้นที่รับฝากสัมภาระ

ที่พักติดตั้งกล้องวงจรปิด และใช้ระบบคีย์การ์ดสำหรับการเข้า-ออกห้องพักเพื่อความปลอดภัยสูงสุด

Feel Good Bangkok Hostel ตั้งอยู่ห่างจากโรงพยาบาลศิริราช 14 นาที เมื่อเดินทางโดยรถยนต์ และห่างจากร้านแมคโดนัลด์ซึ่งเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง โดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 2 นาที ท่าเรือด่วนเจ้าพระยาอยู่ห่างจากที่พักในระยะที่สามารถเดินไปถึงได้

สถานีรถไฟธนบุรี และสถานีขนส่งกรุงเทพฯ (สายใต้ใหม่) อยู่ห่างจากที่พักโดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์ 10 นาที สนามบินที่ใกล้ที่สุดคือสนามบินนานาชาติดอนเมือง ซึ่งอยู๋ห่างจากที่พัก 21 กม. หรือ 30 นาที หากเดินทางด้วยรถยนต์โดยใช้ทางด่วน

ที่อยู่: 17, 161 ซอย สมเด็จพระปิ่นเกล้า 2 แขวง อรุณอมรินทร์ เขตบางกอกน้อย กรุงเทพมหานคร 10700
โทรศัพท์: 087 424 2305
Facebook: Feel Good Bangkok Hotel